เมื่อคาร์บอนไฮเอนด์ลงมาอยู่ในล้อสำหรับเสือหมอบ…แบรนด์น้องใหม่ผลงานระดับโลกตัวนี้…น่าติดตามยิ่งนัก

Black Inc : Black Thirty  ล้อคาร์บอนที่เกิดจากการร่วมมือรวมสมองของผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุคอมโพสิตในวงการอุตสาหกรรมจักรยาน และเชี่ยวชาญด้านการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความแอโรไดนามิกส์ กับผู้ผลิตและนักกีฬาของทีม One Pro Cycling และท้ายที่สุดได้ผ่านการทดลองและพัฒนาร่วมกับ AG2R La Mondiale จนเกิดเป็นล้อในฝันของ Baden Cooke นักปั่นเจ้าแห่งความเร็วระดับโลก

Black Inc : Black Thirty มี 4 สิ่งพิเศษ

ลูกปืนเซรามิก Ceramic Speed แบบไม่เคลือบผิวเพื่อให้ได้ความกลมของลูกปืนสูงที่สุด ทำให้มีความลื่นไหลในทุกจุดหมุน ซึ่งจุดนี้ที่หาได้ยากในล้อค่ายอื่น โดยสิทธิประโยชน์นี้ทาง Black Inc ได้รับจาก Ceramic Speed เนื่องจากทั้งสองได้ร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพร่วมกันตลอดมา

ขอบสูง 30 มิลลิเมตร ขอบขนาดอเนกประสงค์เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป ไต่เขาได้ ทางราบดี อาจจะไม่ได้เร็วมากเท่าขอบสูงมากกว่านี้ เมื่อปั่นทางราบ แต่ด้วยการออกแบบขอบล้อให้รับกับแก้มยางอย่างสมบูรณ์ และผ่านการพัฒนาด้านความกดอากาศรอบวงล้อที่ความเร็วสูง ทำให้ Black Inc : Black Thirty จัดว่าเป็นล้อตัวแรงในทุกเส้นทาง

ปรับแต่งล้อได้ตามสไตล์ เลือกได้ทั้งเบอร์ของจาระบีที่มี 3 ระดับ และซีลที่มีความหนาให้เลือก 3 ระดับ เพื่อให้ได้ล้อที่ถูกใจ ถูกสไตล์ หรือถ้าอยากได้ล้อรุ่นพิเศษอย่าง Ultralight ที่ประสบความสำเร็จจากงานระดับโลก Taiwan KOM ซึ่งมีน้ำหนักโดยรวมต่ำกว่า 1 กิโลกรัม ก็สามารถเลือกปรับแต่งได้เช่นกัน

อาจไม่เบาที่สุด แต่เรื่องสมดุลของความสติฟฟ์ แอโรไดนามิกส์ และความแข็งแรง…ไม่แพ้ใคร เพราะด้วยน้ำหนักที่ 1,298 กรัมของยางฮาล์ฟที่ขอบ 35 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่ 1,395 กรัมของยางงัดที่ขอบ 30 มิลลิเมตร Black Inc : Black Thirty ก็จัดอยู่ในล้อประเภทที่เบาอย่างเหลือเชื่อ และวางใจได้ในเรื่องของสมดุลของความสติฟฟ์ ความแอโรไดนามิกส์ และความแข็งแรงของล้อที่โดดเด่นมากที่สุดในตอนนี้

Black Inc : Black Thirty ราคาประมาณ 85,000

Related Post

BlackInc BlackThirty

Cycling Plus Thailand