ราคา 80,267 บาท

 

 

ล้อคาร์บอนยางงัดขอบ 35 มิลลิเมตร

ภายใต้การสร้างของ Beverly Lucas อดีตผู้บริหารจักรยาน Felt และอยู่เบื้องหลังการพัฒนาล้อ Enve ร่วมกัน Jim Pfeil หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Reynolds Composite ต่อมามีส่วนร่วมการพัฒนาของ Edge Composite ก่อนที่จะกลายเป็น Enve ในภายหลัง รวมถึงการพัฒนาจักรยาน NeilPryde และพัฒนาวิศวกรรมการออกแบบโดย Kevin Quan เจ้าของสตูดิโอการออกแบบที่เชี่ยวชาญด้านแอโรไดนามิกส์เคยสร้างผลงานโดเด่นเอาไว้เมื่อปี 2550 กับการเป็นผู้ออกแบบ Cervelo P3C ที่โดดเด่นในยุคนั้น ดังนั้นแม้ชื่อของ Knight Composites จะไม่ใช่แบรนด์ที่อยู่มานานจนเชื่อถือได้ แต่เราก็สามารถเชื่อใจในความชำนาญของเบื้องหลังสำคัญแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

 

  • ขอบ 35 มิลลิเมตร ความสูงระดับอเนกประสงค์ใช้งานได้ดีทั้งทางราบและขึ้นเขา และเหมาะสมสำหรับสภาพเส้นทางลมด้านข้างกระโชกแรงกว่าขอบคาร์บอนที่สูงกว่านั้น ในขณะที่ยังมีความได้เปรียบทางอากาศเพียงพอที่จะรักษาความเร็วสูงไว้ได้ นักออกแบบเลือกความสูง 35 มิลลิเมตร เป็นความสมดุลของทุกอย่าง

 

  • น้ำหนักขอบคาร์บอนยางงัดเพียง 1,404 กรัม ซี่ลวดล้อหน้า 20 และหลัง 24 ซี่ร่วมกับขอบที่ออกแบบโครงสร้างเป็นพิเศษทำให้มีน้ำหนักเบาเหมาะกับการขึ้นเขา ตลอดจนการไต่เขาระยะยาว และสามารถรองรับการใช้งานบนเส้นทางแบบไครทีเรียมที่มีการเร่งความเร็วสูงตลอดเวลา

 

  • แก้ปัญหาความร้อนที่ผิวสัมผัสขอบเบรกด้วยการออกแบบให้ขอบเบรกคาร์บอนมีความหนาเป็นพิเศษ ช่วยระบายความร้อนได้เร็วยิ่งขึ้น ลดอาการขอบล้อบวมหรือแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ล้อคู่นี้สามารถช่วยให้การลงเขาทำได้รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้นเพราะไม่มีเขาลูกไหนที่ขึ้นแล้วไม่มีการลง

 

  • มาพร้อมกับถุงผ้าหุ้มขอบล้อ ผ้าเบรกคาร์บอนและแกนปลดน้ำหนักเบาครบชุดไม่ต้องหาของแต่งอีกให้วุ่นวาย รองรับยางได้หลากหลาย นอกจากจะเป็นหนึ่งในล้อที่ถูกขนานนามว่า ”เร็วที่สุดในโลก” ทันทีที่เปิดตัวยังตอบสนองการใช้งานของตลาดผู้บริโภคด้วยความยืดหยุ่นในการใช้งานและจบในตัวเอง

Related Post

KNIGHT COMPOSITES 35

Cycling Plus Thailand