ราคา 15,000-22,500 บาท
(ขึ้นอยู่กับรุ่นของขาจาน)

พาวเวอร์มิเตอร์ อุปกรณ์การฝึกซ้อมที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเครื่องมือวัดระดับความหนักในการออกแรงปั่นของนักจักรยานอาชีพมากว่าหนึ่งทศวรรษ ได้ถูกพัฒนาจากที่เคยสามารถใช้ได้เพียงแต่ภายในห้องวิจัย จนปัจจุบันสามารถติดตั้งบนจักรยานของนักปั่นได้เป็นที่เรียบร้อย นอกจากเป็นเครื่องมือในการฝึกซ้อม แถมยังเป็นตัวช่วยในการแข่งขันของนักแข่งระดับโลก

ใน 3 ปีที่ผ่านมา ราคาของพาวเวอร์มิเตอร์ได้ลดลงมามากเนื่องจากการแข่งขันของผู้ผลิตส่งผลให้นักปั่นสามารถจับจองมาเป็นเจ้าของได้อย่างแพร่หลาย Stages Cycling ถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ในกลุ่มนักปั่น เพราะถือเป็นพาวเวอร์มิเตอร์ที่มีราคาย่อมเยาว์ที่สุด

 

Stages ได้รับความไว้วางใจระดับโปรทัวร์
เป็นเวลากว่า 5 ปีที่ทาง Stagesได้เริ่มต้นพัฒนาพาวเวอร์มิเตอร์ขึ้นมา ได้นำไปทดสอบร่วมกับทีมจักรยานอาชีพในสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่เริ่มต้น จนท้ายที่สุดสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมสนับสนุนและพิสูจน์ด้วยตนเองว่าระบบการวัดเพียงข้างเดียวเพียงพอต่อการใช้งานของระดับสากลได้ และ Stages ได้มีโอกาสเข้าไปร่วมมือกับทีมสกาย และถูกใช้งานจริงในการป้องกันแชมป์ตรูเดอฟรองซ์ของคริส ฟรูมอีกด้วย

 

แบตเตอรี่หาซื้อง่าย และสะดวกในการดูแลรักษา
ด้วยถ่านกระดุมชนิด CR2032  1 ก้อน สามารถใช้งาน 200 ชั่วโมง หรือประมาณ 5-10 เดือน หรือระยะทางประมาณ 5,000 กิโลเมตร ถือว่าเป็นการใช้งานที่ยาวนานพอสมควร เพราะStages มีโหมดSleep โดยอัตโนมัติ หลังจาการใช้งานในแต่ละครั้ง และระบบจะทำงานตามปกติอีกครั้งเมื่อเกิดการเคลื่อนไหวของขาจาน หากแบตเตอรี่หมดระหว่างทางปั่น ก็สามารถหาซื้อเปลี่ยนได้ตามร้านค้าทั่วไป

 

ถอดและติดตั้งง่าย
การติดตั้ง Stages สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ใช้เครื่องมือเพียง 2 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งการติดตั้งนั้นเรียบง่ายไม่ต่างจากการใส่ขาจานตามปกติแต่อย่างใด

 

รองรับชุดเกียร์ได้หลากหลาย
Stages  ถือเป็นแบรนด์เดียวที่มีตัวเลือกรองรับทั้งเสือหมอบ และเสือภูเขาพร้อมทั้งรองรับการใช้งานในรุ่นที่หลากหลายทั้งใหม่และเก่า
-ในระบบShimano สามารถรองรับตั้งแต่ Duraace 9100 (ใหม่ล่าสุด) ไปจนรุ่นกลาง 105 และรุ่นเก่าในรหัส 5700 หรือเสือภูเขาตั้งแต่ XTR, XT และ SAINT M820
-ในระบบ Sram รองรับตั้งแต่รุ่น Red, Force ไปจนถึง Rival
นอกจากนี้ยังสามารถรองรับขาจาน FSA และ Cannondale ได้อีกด้วย

 

การบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือ
Stages มีตัวแทนจำหน่ายและผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับการรับรองโดยตรงจากทางเจ้าของแบรนด์ในต่างประเทศ โดยมีนโยบายในการดูแลสินค้าหลังการขายที่แน่นอน รวมถึงการส่งกลับินค้าที่มีปัญหาเพื่อเปลี่ยนชุดใหม่ให้ทันทีในระยะเวลาที่ระบุ หรือมีการจัดส่งสินค้าเพื่อทำการrefurbished ในช่วงอายุการรับประกัน และการบริการอะไหล่ที่มีปัญหาในแบบworld-wide system ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้ใช้ Stages ไม่ว่าท่านจะซื้อมาจากที่ใด สามารถเข้าใช้บริการหลังการขายของผู้นำเข้าในประเทศไทยได้โดยตรง หรือผ่านทางตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

Related Post

STAGES CYCLING POWER METER

Cycling Plus Thailand