Bike Finder ก้าวสู่ปีที่ 8 ต่อยอด Bike Finder Inspiration พร้อมเปิดประสบการณ์การเดินทางสร้างสรรค์ตลอดทั้งปี

 

กลุ่มมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder ก้าวสู่ปีที่ 8 พร้อมรุกต่อเนื่อง รายการ Bike Finder (ไบค์ ฟายด์เดอร์) เป็นรายการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์โดยใช้จักรยาน ออกอากาศช่อง 22 Nation TV โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยว  นำทีมโดยพิธีกรนักปั่น ไอ ฐณัณญาญ์ (อัยย์ วีรานุกูล)  ,ไมค์  พลภัทร เวลส์ช  ,แอ๊ป  ธุวชิต วิไลโอฬาร  ,โอ  ศุทธวีร์ กาญจนภัคพงค์  และเชอรี่  กาญจนา หมีบังเกิด พร้อมที่ปรึกษา “มิตรภาพสร้างสรรค์” น.สพ. ภัทรพล มณีอ่อน , กบ ญาตา กาญจนภัคพงค์ ที่จะพาผู้ชมและนักปั่นสัมผัสการเดินทางท่องเที่ยวที่แตกต่างด้วยจักรยาน ไปพร้อมกับ “มิตรภาพนักปั่น” ในเส้นทางแบบมีสไตล์ทั้งในและต่างประเทศ  โดยในปี 2560 นี้ เตรียมค้นหา “แรงบันดาลใจ” ใหม่ๆ ในการเดินทาง ใน “Bike Finder One Fine Day in Japan” และกิจกรรมการท่องเที่ยวจักรยานเชิงสร้างสรรค์ Bike Finder Inspirationที่จะเป็นการสร้างสรรค์ไอเดียผ่านกิจกรรมจักรยานที่ไม่เหมือนใคร ตลอดทั้งปี

 

 

โดยทั้งนี้ โอ ศุทธวีร์ กาญจนภัคพงค์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งกลุ่ม Bike Finder และพิธีกรในรายการ กล่าวว่า “ก้าวสู่ปีที่ 8 สำหรับกลุ่มจักรยานมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder นอกจากเป็นกลุ่มจักรยานกลุ่มเล็กๆ กลุ่มคนชื่นชอบการท่องเที่ยว การปั่นจักรยานที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน เป้าหมายเดียวกันคือเราร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นจากกิจกรรมเล็กๆ ระดับชุมชน ไปจนถึงระดับประเทศ พร้อมกันเรายังเป็นกลุ่มที่ผลิตรายการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์แบบมีสไตล์ ที่ยังคง มุ่งเน้นในการสร้างมิตรภาพระหว่างทาง โดยคอนเซ็ปท์ของผู้ค้นหา หรือ Finder (ฟายด์เดอร์) ของเรา มี 3 หัวใจหลักๆ  คือ Bike Finder Addfriends การเริ่มต้นในการค้นหามิตรภาพสร้างสรรค์ใหม่ ๆ Bike Travel คือค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวด้วยจักรยานใหม่ ๆ ทั้งในและต่างประเทศได้ และ Bike Finder Inspiration ค้นหาแรงบันดาลใจ โดยในการเดินทางแต่ละครั้ง เราจะเชื่อมั่นในการเดินทางทุกครั้ง เราไม่ได้เพียงมุ่งเน้นความสนุก เราสามารถสร้างแรงบันดาลใจไปในฐานะผู้ให้และผู้รับในสถานที่ บุคคล หรือแรงบันดาลใจในที่นั้นๆ ที่เราจะเลือกเดินทางแต่ละครั้ง โดยกลุ่มของเรามี Slogan (สโลแกน) คือ ‘มิตรภาพที่สร้างสรรค์ ไปด้วยกันกับพวกเรา Bike Finder’ ครับ”

 

 

พร้อมกันนี้ในปี 2560 รายการ Bike Finder เตรียมสานต่อ Bike Finder Inspiration โดยรูปแบบรายการ แบ่งเป็น 3 ช่วง ในช่วงแรก Open Trip , ช่วงที่ 2  Bike Trip และช่วงที่ 3 ในช่วง Community for Life ที่มิตรภาพสร้างสรรค์จะพาไปสัมผัสการเดินทางในรูปแบบการสร้างแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะเป็น เส้นทาง , การเดินทาง, แหล่งท่องเที่ยว หรือบุคคล กลุ่มคนสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทาง โดยออกอากาศช่อง 22 Nation TV วันอาทิตย์ เวลา 01.30 – 02.00 น. น. (คืนวันเสาร์ตี 1 ครึ่ง ถึง ตี 2) เจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยว  นำทีมโดยพิธีกรนักปั่น  โดยมีโอ , พี่แอ๊ป  ธุวชิต วิไลโอฬาร  เชอรี่  กาญจนา หมีบังเกิด , พี่ไมค์ พลภัทร เวลส์ช , พี่ไอ ฐณัณญาญ์  พร้อมที่ปรึกษาในการเดินทาง หมอล็อต น.สพ. ภัทรพล มณีอ่อน , พี่กบ ญาตา กาญจนภัคพงค์ และ ‘มิตรภาพสร้างสรรค์’ ในเส้นทางการเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยจักรยาน เดินทางไปพร้อมกับ ‘มิตรภาพนักปั่น’ ทั้งในและต่างประเทศครับ” โอ ศุทธวีร์  กาญจนภัคพงค์ กล่าว

 

 

ทั้งนี้ นักร้อง นักปั่น “แอ๊ป ธุวชิต วิไลโอฬาร” หนึ่งในพิธีกรรายการ Bike Finder และกำลังมีผลงานใหม่ “ขอตื่นแค่ในฝัน”  จากค่าย 2 Degrees (ทู ดีกรี)ได้กล่าวถึง การเตรียมพร้อมต่อยอดการสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางกับกิจกรรมใหม่ๆ ของ Bike Finder Inspiration ในปีนี้ว่า “ในปี 2560 ก้าวสู่ปีที่ 8 พร้อมต่อยอด ในการสร้าง ‘ แรงบันดาลใจ’ ให้กับ ‘คนรักจักรยาน’ และร่วมส่งเสริม สร้างสรรค์ แบ่งปัน ร่วมกันสร้างสิ่งดีๆ ผ่านกิจกรรมต่างๆ พร้อมรุกกิจกรรม Bike Finder  Music Travel Ep. 1 ที่นำการผสมผสาน การท่องเที่ยว ดนตรี กีฬา มาตอบโจทย์ Life Style ในกิจกรรมที่ไม่เหมือนใคร เร็วๆ นี้ และ Bike Finer One Find Day in Japan กับเส้นทางจักรยานค้นหาแรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ผู้ชมและนักปั่นที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นแบบแตกต่าง และอยากสร้างแรงบันดาลใจ ในการปั่นจักรยานชมภูเขาไฟฟูจิไปด้วยกัน ถือเป็นการเปิดประสบการณ์และความท้าทายในมุมมองใหม่ๆ กับเส้นทางท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ ที่มีความน่าสนใจที่คุณจะได้สัมผัสและแตกต่างด้วยจักรยาน รวมถึงการได้ท่องเที่ยวใน Theme เปลี่ยนไปทุกทริปการเดินทาง ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ที่สร้างความสนุกในการเดินทางทุกครั้งแน่นอนครับ ผมเชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะเคยไปปั่นจักรยาน หรือไปท่องเที่ยว ฟูจิกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับ Bike Finder ทุกท่าน ในการเดินทางร่วมกันจะได้เปลี่ยนมุมความสุข ความสนุก จากภูเขาไฟฟูจิ ไปด้วยกัน ทุกๆ ครั้ง แน่นอนครับ สำหรับเส้นทางใหม่ๆ ที่น่าค้นหาไปจะเป็นอย่างไร ติดตามไปพร้อมกับกลุ่มมิตรภาพนักปั่น Bike Finder ทาง แฟนเพจ https://www.facebook.com/BikeFinderThailand/ ครับ” แอ๊ป ธุวชิต วิไลโอฬาร  กล่าวปิดท้าย

 

 

เตรียมพร้อมสู่การเปิดประสบการณ์ใหม่ ใน Bike Finder Inspiration ของกลุ่มมิตรภาพนักปั่น Bike Finder  ห้ามพลาด และสามารถติดตามเส้นทางการเดินทางของกลุ่ม Bike Finder ได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/BikeFinderThailand/ และติดตามรายการ Bike Finder ได้ทางช่อง 22 Nation TV วันอาทิตย์ เวลา 01.30 – 02.00 น. (คืนวันเสาร์ตี 1 ครึ่ง ถึง ตี 2) รับรองความสนุก สร้างแรงบันดาลใจ ทุกการเดินทาง

 

Related Post

Bike Finder ก้าวสู่ปีที่ 8 ต่อยอด Bike Finder Inspiration
Tagged on:

Cycling Plus Thailand