BKOOL SMART PRO + อย่าลืมสมัครสมาชิกเพื่อยกระดับการฝึกซ้อมอีกขั้น

RICHEST VIRTUAL  WORLD TRAINER

 

ประมาณ 31,900 บาท

ค่าเบี่ยงเบนพาวเวอร์: +/-2

การปล่อยไหลจนหยุดที่  200 วัตต์ : 13 วินาที

ระดับเสียงที่ 200 วัตต์: 88 เดซิเบล

 

ปีนี้ BKool ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ฝึกซ้อมจักรยานให้มีลูกเล่นมากขึ้น พัฒนาระบบเสมือนจริงรุดหน้าคู่แข่ง เมื่อพับเก็บจะมีขนาดเล็ก แต่ถ้าต้องการใช้งาน ก็เซตอัพไม่ยุ่งยาก โครงของเทรนเนอร์แข็งแรงและมั่นคง ลูกกลิ้งทำจากอะลูมิเนียมฝังอยู่ในร่องขนาดใหญ่ ซึ่งอาจมีอาการไม่ราบเรียบบ้างตอนปั่นหนักๆ แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนปั่นจักรยานอยู่จริงๆ มันให้การปั่นที่ไหลลื่นพอสมควร แต่ยังมีเสียงรบกวนอยู่ สามารถปรับแรงต้านได้ถึงระดับ 950 วัตต์ โดยอัตโนมัติ

 

จุดเด่นของ BKool อยู่ตรงที่มีนักปั่นสมัครสมาชิกออนไลน์จำนวนมากที่สุด เพื่อเข้าใช้โปรแกรมฝึกซ้อมและฝึกปั่นไปบนเส้นทางอีก 500,000 เส้นทางในรูปแบบสามมิติ นอกจากนี้ ยังมีวิดีโอทั้งที่เป็นของ BKool เองและที่ส่งมาจากนักปั่นทั่วโลก ไว้เป็นวิวทิวทัศน์เส้นทางต่างๆ คุณอัพโหลดเส้นทางของตัวเองเข้าสู่ระบบได้แล้วซอฟต์แวร์จะสร้างแบบจำลองเส้นทางและวิวทิวทัศน์ ตลอดจนสภาพดินฟ้าอากาศและความเข้มแสงรอบๆ ให้คุณได้ซ้อมปั่นที่บ้านได้

 

ล่าสุด BKool ได้พัฒนากราฟิกของซอฟต์แวร์ขึ้นมาทัดเทียมคู่แข่งทั้งแสงและเงารวมถึงสภาพอากาศในเส้นทางจำลอง ข้อดีของระบบนี้คือ ใช้ร่วมกับแอปพลิเคชัน  Zwift และแอปพลิเคชันของค่ายอื่นๆ ได้ทุกค่าย

 

FEEL THE NOISE

แม้ว่าลูกกลิ้งปรับความหนืดจะทำจาพลาสติกทิ้งในส่วนของแกนและเปลือกหุ้ม แต่ยังคงออกอาการสั่นมากร่องขนาดใหญ่บนผิวลูกกลิ้งช่วยให้ยึดเกาะกับหน้ายางได้มั่นคงโดยไม่ต้องอาศัยแรงกดมากเกินไป แต่ยังคงส่งเสียงดังเมื่อเทียบกับลูกกลิ้งโลหะผิวเรียบหรือลูกกลิ้งสังเคราะห์ยูเรเทน

 

LEAN AND MEAN

BKool คงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตเฟรมทรงเอนหลัง (lean back) ระบบเฟรมเอนหลังนี้ติดตั้งจักรยานเข้ากับเทรนเนอร์ได้ง่าย และรองรับการโยกรถได้พอประมาณ โดยที่ยังมั่นคงจากขาที่ยืดได้

 

 

 

HIGHS

ใช้งานง่าย มีแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่คุณสมัครเป็นสมาชิกเพื่อติดตามได้อย่างต่อเนื่อง

LOWS

เสียงรบกวนค่อนข้างดังโดยเฉพาะที่ความเร็วสูง

WE SAY

จุดเด่นของ BKool อยู่ตรงที่มีสมาชิกออนไลน์จำนวนมากทั่วโลก

Related Post

BKOOL SMART PRO +

Cycling Plus Thailand