BTWIN IN’RIDE  300  ลงทุนพอเพียง เพื่อแลกกับคู่ซ้อมที่ยอดเยี่ยม

ประมาณ 3,150 บาท

 

 

ค่าเบี่บงเบน ของพาวเวอร์: ไม่มี

การปล่อยไหลจนหยุดที่ 200 วัตต์: 7 วินาที

ระดับเสียงที่ 200 วัตต์: 85 เดซิเบล

 

 

นอกจากจะเป็นแบรนด์ จากบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Decathlon แล้ว ยังเป็นเทรนเนอร์ที่มีราคาย่อมเยาที่สุดรุ่นหนึ่ง ที่มีสเปกบางอย่างเหนือกว่าเทรนเนอร์ราคาแพง แถมยังใช้งานง่ายมาก เทรนเนอร์ประกอบสำเร็จมาเรียบร้อยแล้วจากโรงงาน จึงตัดขั้นตอนยุ่งยากทั้งหลายออกไป เฟรมทำจากอะลูมิเนียม ทำให้เคลื่อนย้ายง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ และเหมาะจะพกติดตัวไปด้วยเวลาเดินทาง

 

 

ในการใช้งานครั้งแรก หลังจากปรับแต่งแกนปลดเพื่อยึดเข้ากับจักรยานแล้ว ให้คลายแกนปลดเพื่อเปิด ใส่แกนปลดที่มากับเทรนเนอร์เข้ากับเบ้า แล้วล็อกให้เรียบร้อย และแน่นหนาพอที่จะรองรับการยืนสปรินต์ได้อย่างปลอดภัย ลูกกลิ้งสีฟ้าวัสดุสังเคราะห์ยูเรเทรนทำหน้าที่ลดการสึกหรอของผิวหน้ายาง รวมทั้งเสียงที่เกิดขึ้นได้ดีกว่าวัสดุโลหะ แนะนำให้ตั้งความหนืดไว้ระดับสูง (ผ่านรีโมตบนแฮนด์) เพื่อลดอาการล้อฟรี เวลาที่คุณต้องสปรินต์ในบางจังหวะ

 

 

เนื่องจากฟลายวีลมีขนาดเล็ก จึงปั่นไม่ราบเรียบและรอบขาไม่คงที่สักเท่าไร ทั้งยังมีเสียงรบกวนเกิดขึ้นตอนออกแรงกดบันไดมากขึ้นได้ เทรนเนอร์ที่เราทดสอบผ่านการใช้งานมาแล้วหนึ่งปี แต่ยังแข็งแรงและใช้งานได้ดี ในงบประมาณเท่านี้ เราคิดว่ามันถูกเหมือนได้เปล่า

 

 

 

FIRST TIME BUYER

เทรนเนอร์รุ่น In’ Ride 300 พร้อมใช้งานตั้งแต่แกะกล่อง มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย และพับส่วนย่อได้เกือบแบนราบ นอกจากจะใช้งานสะดวกสุดๆ แล้ว ยังมีราคาสบายกระเป๋าด้วย เหมาะกับมือใหม่ หรือไว้ใช้พกพาตอนออกเดินทาง และวอร์มอัพก่อนการแข่งขัน

CAM AND HAVE A GO

เพียงจัดแนวดุมล้อหลังให้เข้าที่กับแกนปลดเร็วของเทรนเนอร์ ล็อกให้แน่นหนา ก็พร้อมใช้งานได้ทันที แต่อาจจะใช้กับรถที่ใช้แกนปลด thru – axle ไม่ได้ ควรแน่ใจว่าใช้แกนปลดโลหะที่ให้มากับเทรนเนอร์ เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายจากการติดตั้งไม่ถูกต้อง

WE SAY

ไม่ต้องตระเตรียม เพียงติดตั้งล้อหลังเข้ากับแกนจับดุม ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

Related Post

BTWIN IN’RIDE  300 

Cycling Plus Thailand