ELITE DRIVO เทรนเนอร์สุดไฮเทคที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูล

BEST FOR PROVIDING  TRAINING DATA

 

ประมาณ 49,500

ค่าเบี่ยงเบนพาวเวอร์:+/-1

การปล่อยไหลจนหยุดที่ 200 วัตต์: 71 เดซิเบล

ระดับเสียงที่ 200 วัตต์: 71 เดซิเบล

 

เทรนเนอร์ Elite ให้ข้อมูลที่มีความแม่นยำสูง เหมาะกับนักปั่นจริงจังและรุ่น Drivo ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการแสดงผลข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำระดับห้องปฏิบัติการ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

 

น้ำหนักตัวมากไม่สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย แต่เนื่องจากมีชุดเฟืองหลังติดตั้งอยู่แล้ว บวกกับขาตั้งรูปตัว T กางและพับได้รวดเร็ว จึงใช้งานได้ตั้งแต่แกะกล่อง เราพบว่าค่ากำลังวัตต์ (ซึ่งได้ปรับแต่งมาแล้วจากโรงงาน) มีความแม่นยำสูง คุ้มค่ากับราคาค่าตัวมาก ความแม่นยำของ Drivo ได้จากการเซ็นเซอร์หลายตัวในการวิเคราะห์ นอกจากนี้ คุณยังติดตั้งเซนเซอร์วัดรอบขาเพิ่มเติมได้

 

มันทำงานได้เรียบ แรงต้านนานสูงสุดอยู่ที่ 2,200 วัตต์ จึงสปรินต์ได้ทุกรูปแบบ มันจะส่งความหนืด 950 วัตต์ เมื่อทำความเร็ว 20 กม./ชม. ที่ความชัน 25 เปอร์เซ็นต์ ขาตั้งแบบสามจุดรองรับการถ่ายเทน้ำหนักได้ดี เวลาโยกจักรยานเพื่อสปรินต์ เคสหุ้มเทรนเนอร์พลาสติกมีดีไซน์สุดล้ำที่ช่วยเก็บเสียงได้ แต่อาจเสียดสีบ้างขณะใช้งาน

 

รองรับซอฟต์แวร์ค่ายอื่นๆ ได้ด้วยส่วน myEtraining นั้น ต้องอาศัยการตั้งค่าซับซ้อน รวมถึงถอดรหัสข้อมูลบางส่วนด้วย แต่ในท้ายที่สุดแล้วคุณจะได้สัมผัสกับความตื่นตาเร้าใจของการฝึกซ้อมที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริงเป็นที่สุด

 

SYNC ISSUES

เราเจอปัญหาเล็กน้อยในการซิงก์ข้อมูลบนแอปพลิเคชั่น myEtraining ระหว่างโทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต/คอมพิวเตอร์กับการถอดรหัสข้อมูลบางตัว แต่เมื่อได้ลองทำความคุ้นเคยกับมันแล้ว จะพบว่าซอฟต์แวร์ฝึกปั่นเสมือนจริงของ Elite ให้ข้อมูลที่แม่นยำระดับห้องปฏิบัติการเลยทีเดียว

 

THE KURA

เทรนเนอร์รุ่น Kura แสดงกำลังผลวัตต์ได้แม่นยำมาก การทำงานของตัวปรับหนืดที่ใช้ของเหลวภายในทำให้ไม่ต้องพึ่งพาพลังงานไฟฟ้าในบางขณะ แต่ไม่รองรับการเชื่อมต่อแบบ FE-C

 

 

HIGHS

ให้ความหนืดสูงและแสดงผลข้อมูลได้แม่นยำมาก

LOWS

ชิ้นส่วนกรอบพลาสติกการติดตั้งซอฟต์แวร์ค่อนข้างใช้เวลา

WE SAY

ทำงานได้เรียบลื่นแสดงผลได้หลากหลายและแม่นยำ

Related Post

ELITE DRIVO

Cycling Plus Thailand