Kinetic Rock&Roll2 Smart ฉลาดล้ำตามชื่อรุ่น หรือฉลาดในตัวมันเองอยู่แล้ว ต้องไปพิสูจน์

ประมาณ 30,500บาท

 

 

ค่าเบี่ยงเบนของพาวเวอร์: +/-5

การปล่อยไหลจนหยุดที่ 200 วัตต์: 23 วินาที

ระดับเสียงที่ 200 วัตต์: 78 เดซิเบล

 

 

ในโลกเสมือนจริง ของ Zwift (Zwift.com) ที่พร้อมจะพาคุณสาดโค้งดิ่งลงจากเนินเขา ก่อนจะหลุดเข้าป่าคอนกรีตแบบไม่ทันตั้งตัว โดยมี Kinetic เป็นเทรนเนอร์ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสและเข้าถึงความรู้สึกเหล่านั้นจริงๆ ล่าสุดออกรุ่นใหม่ที่อัพเดตลูกเล่นใหม่หมด จนเรียกว่าไม่ลองไม่ได้แล้ว เพียงวางเทรนเนอร์ลงบนแท่นยาง แล้วติดตั้งจักรยานลงบนเทรนเนอร์ โดยวางล้อหน้าบนแท่นรอง Riser Ring (จำหน่ายแยก) เพียงเท่านี้ จักรยานของคุณก็พร้อมรองรับการสาดโค้งได้แล้ว

 

 

การใช้งานในครั้งแรก อาจไม่เคยชินกับระดับความสูงที่เพิ่มขึ้น แต่เมื่อปรับตัวได้ จะค้นพบโลก Zwiftopia สุดตื่นเต้นและเร้าใจเต็มไปด้วยการสาดโค้ง ยืนอัดบันไดบนทางชัน หรือสปรินต์ทำอัตราเร่งที่สมจริงที่สุด ตัวปรับความหนืดรุ่นใหม่ ใช้ร่วมกับเทรนเนอร์ Kinetic รุ่นเก่าได้มันถูกอัพเกรดเพื่อให้ข้อมูลความเร็วและกำลังวัตต์ เชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ kinetic Fit app หรือค่ายอื่นๆ ได้ผ่านสัญญาณบลูทูธ เนื่องจากเป็นเทรนเนอร์จับดุมฟลายวีลและลูกกลิ้งโลหะจึงใหญ่และทำงานได้เรียบลื่น อาจมีอาการลื่นไถลได้บ้าง แต่จะดีขึ้นเมื่อยางมีอุณหภูมิสูงขึ้นหลังปั่นสักพัก Kinetic ทำงานเงียบเนื่องจากมีแท่นยางซับแรงสะเทือน

 

 

Highs

ลูกกลิ้งที่ให้ความเรียบลื่นระบบสามมิติเสมือนจริงมากให้ข้อมูลครบถ้วน รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

Lows

ตำแหน่งของเทรนเนอร์ที่ค่อนข้างสูงต้องใช้เวลาในการปรับตัว กินหน้ายางพอสมควร

 

 

Real Ride Feel

การสร้างเครื่องเทรนเนอร์ที่ให้ความสมจริงต้องอาศัยภาพสามมิติเคลื่อนไหวซึ่งจะกระตุ้นสมองของคุณให้คิดและจินตนาการว่ากำลังปั่นจักรยานอยู่บนเส้นทางนั้นจริงๆ

Attention to detail

Kinetic มีค่าตัวสูงกว่าเทรนเนอร์ทั่วไปอยู่เล็กน้อยเนื่องจากแข็งแกร่งมากและประกอบด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างปุ่มหมุนปรับความตึงตัวจับล้อที่แกะลายกันลื่นและสติกเกอร์ตกแต่งแบบสองชั้น ทำให้มันดูดีมากทีเดียว

 

 

We say

ทำงานได้เงียบเชียบเชื่อมต่อยอดเยี่ยมและรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน

Related Post

Kinetic Rock&Roll2 Smart 

Cycling Plus Thailand