RUDY PROJECT BOOST01 FLIP-UP

ราคาประมาณ 12,900 บาท หมวกใบเดียวที่เป็นได้หมดทุกอย่างเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

 

 

 

คงมีนักไตรกีฬาไม่น้อยที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานตามปกติด้วยในโอกาสต่างๆ และยังคงสนุกกับการออกทริปหรือลงแข่งจักรยานแบบมาตรฐานไปด้วยเพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามารถของการปั่นจักรยาน ซึ่งนั่นหมายถึงหากอยากจะมีหมวกจักรยานสักใบ ที่ใช้ขี่ทริปได้แบบไม่ลำบากเหมือนหมวกแอโรไดนามิกส์เต็มพิกัดเหมือนยามลงไตรกีฬาก็ย่อมจะเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับวันจักรยานของนักไตร แต่จะดีกว่าแค่ไหน ถ้าหมวกใบนั้น เป็นได้ทั้งหมวกสำหรับปั่นจักรยานได้อย่างดี แถมยังช่วยคุณได้ในวันที่ต้องลงสนามไตรกีฬาอย่างเต็มตัว

 

 

Rudy Project ส่งเอาหมวก Boost01 Flip-up มาเป็นหมวกเสือหมอบแบบแอโรไดนามิกส์ที่ใช้งานได้อย่างครอบคลุม

 

 

ด้วยการออกแบบรูปทรงที่แหวกอากาศได้เป็นอย่างดีในหลายๆ องศา แถมยังระบายความร้อนได้ยอดเยี่ยมในระดับแถวหน้าของหมวกแอโรไดนามิกส์

 

 

ส่งผลให้หมวกรุ่นนี้ถือเป็นหมวกอเนกประสงค์ที่ดีมากใบหนึ่ง ต้องยกประโยชน์นี้ให้กับการออกแบบช่องระบายอากาศและทางเดินของกระแสอากาศภายในที่ยอดเยี่ยม ดักลมเข้าได้จากหลายทิศทางพร้อมทั้งมีพื้นที่ว่างมากพอ ให้อากาศไหลผ่านระบายความร้อนภายในได้

 

 

 

 

จุดเด่นที่สำคัญคือในชุดหมวกจะมาพร้อมกับเลนส์ที่สามารถปรับขึ้นลงได้อำนวยความสะดวกในการใช้และฝาปิดช่องระบายอากาศด้านหน้า

 

 

ทั้งสองส่วนช่วยเปลี่ยนให้หมวกใบนี้เป็นหมวกแอโรไดนามิกส์อย่างเต็มตัวที่ทำความได้เปรียบไม่แพ้หมวกไทม์ไทรอัลเลยทีเดียว หากเทียบกับหมวกไทม์ไทรอัลแท้ๆ ในบางทรง พบว่า Boost01 สามารถทำความได้เปรียบโดยรวมจากองศาที่หลากหลายได้ดียิ่งกว่า หรือถ้าประเมินจากสภาพเส้นทางการแข่งขันที่เป็นเนินเขา เช่น ช่วงปั่นจักรยานของงานกาญจนบุรี และภูเก็ตลากูน่า ที่นักแข่งต้องรับมือกับเนินขึ้นลง

 

 

หมวกเสือหมอบแอโรไดนามิกส์ที่ดีจะช่วยให้ปั่นสบาย แต่ยังมีความได้เปรียบทางด้านอากาศดียิ่งกว่า นี่จึงเป็นจุดสมดุลที่เหมาะสมและทำให้หมวกใบนี้คุ้มค่าขึ้นมากกว่าที่เห็น เพียงถอดเลนส์และฝาปิดด้านหน้าออก ก็พร้อมที่จะกลับมาเป็นหมวกจักรยานใบเก่งที่ไปได้ทุกที่ ปั่นได้ทุกแนวเช่นเดียวกับหมวกเสือหมอบตามปกติ เหมือนมีสองใบในหนึ่งเดียว

 

 

 

 

HIGHTS

คุ้มค่าในการใช้งานที่หลากหลาย

LOWS

น้ำหนักหมวกไม่จัดว่าเบามากนัก และเลนส์บังลมอยู่ใกล้กับใบหน้ามาก

Related Post

RUDY PROJECT BOOST01 FLIP-UP

Cycling Plus Thailand