TACX VORTEX SMART ล้ำสมัยไปกับแอปพลิเคชันที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการฝึกซ้อม

BEST PERFORMANCE ALL – ROUNDER

 

ประมาณ 17,850 บาท

ค่าเบี่ยงเบนของพาวเวอร์: -5

การปล่อยไหลจนหยุดที่ 200 วัตต์: 11 วินาที

ระดับเสียงที่ 200 วัตต์: 85 เดซิเบล

 

บริษัท Tacx มีเทรนเนอร์ให้เลือกหลายรุ่น ไล่ตั้งแต่รุ่น Blue Motion ยอดนิยม ไปจนถึงรุ่นไฮเทค Neo แต่สำหรับเรา Vortex Smart เป็นรุ่นที่โดนใจที่สุด เพราะมีฟังก์ชันที่ครบครันและมาในราคาที่น่าจับ

 

มอเตอร์ปรับมุมได้ เพื่อรับกับขนาดของล้อ เมื่อปรับแต่งตัวจับแกนจนเหมาะสมแล้ว ให้นำล้อหลังจักรยานมาติดตั้ง จากนั้นล็อกด้วยการกดแป้นเหยียบลงด้านล่าง เพื่อให้ลูกกลิ้งสัมผัสกับหน้ายาง เท่านี้ก็พร้อมใช้งาน ลูกกลิ้งทำจากแผ่นโลหะพันรอบแกนยูเรเทน เพื่อลดเสียงและแรงสั่นสะเทือน ซึ่งช่วยให้คนซ้อมได้นานขึ้น ขาตั้งตัว U แผ่กางออก เพื่อความมั่นคงแม้ใช้งานบนพื้นที่ไม่เรียบเมื่อพับเก็บจะมีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบาพอสมควร

 

ลูกกลิ้งที่ทำงานด้วยระบบแม่เหล็กไฟฟ้าจะสื่อสารไร้สายผ่านบลูทูธ เพื่อแสดงความเร็ว กำลังวัตต์ และรอบขาอย่างแม่นยำและละเอียด ผ่านแอปพลิเคชัน Training app ของ Tacx Utility เพื่อตั้งค่าซิงก์กับซอฟต์แวร์เสมือนจริงของ Tacx หรือค่ายอื่นๆ เช่น Zwift และ Trainer Road ก็ได้ นอกจากนี้ Vortex Smart ยังสามารถทำงานได้ โดยไม่ต้องอาศัยพลังงานไฟฟ้าตอนวอร์มอัพก่อนการแข่งขันเหมือนเทรนเนอร์ปกติอีกด้วย

 

BRAKE OUT

ปรับความหนืดด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า โดยสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน power – sensitive ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปตามการบริหารแรงโดยอัตโนมัติ แสดงผลผ่านหน้าจอที่เปลี่ยนแปลงทิวทัศน์ไปตามเส้นทางที่ตั้งโปรแกรมไว้ หรือจะใช้แอปพลิเคชันของ Tacx ที่มากับเครื่อง เพื่อบริหารจัดการการฝึกซ้อมก็ทำได้

 

STABLE MATE

ขาตั้งส่วนที่ยึดกับจักรยานขึ้นรูปตัว U และกางออกกว้าง เพื่อให้ความมั่นคงขณะใช้งาน นี่เป็นเทรนเนอร์เบาที่เคลื่อนย้ายสะดวก แพ็กเกจรวมแท่นรองล้อหน้า  เพื่อช่วยให้คุณปรับระดับของจักรยานให้เหมาะสม

 

 

 

HIGHS

สเปกครอบคลุมการใช้งาน ส่งผ่านข้อมูลได้ถูกต้องแม่นยำ และมีราคาสมเหตุสมผล

LOWS

เสียงดังกว่าเทรนเนอร์ แบบถอดล้อหลัง (direct drive) อยู่เล็กน้อย

WE SAY

เทรนเนอร์ที่จะมอบ สุดยอดประสบการณ์การปั่นให้คุณในงบประมาณต่ำกว่า 20,000 บาท

 

Related Post

TACX VORTEX SMART

Cycling Plus Thailand